วิธีรักษาเส้นเลือดขอด

การนั่งอยู่กับที่นานๆหรือยืนนานๆ เป็นเหตุทำให้เกิดเส้นเลือดขอด เพราะทำให้เส้นเลือดที่ไหลลงมาหล่อเลี้ยงขาไม่สามารถ ไหลเวียนกลับขึ้นสู่หัวใจได้สะดวก ซึ่งอาการเช่นนี้จะส่งผลให้หลอดเลือดขาโป่งพอง หรือขอดขด

เคล็ดลับ การทำสีผมตามราศีเกิด

ความเชื่อเรื่องดวงชะตา ราศีเกิดนั้น สำหรับคนไทยเรามีกันมานานแล้วตั้งแต่ อดีตจนถึงปัจจุบัน และคนส่วนใหญ่ก็จะเชื่อและเชื่อมโยงไปถึงความสวยความงามไม่ว่าจะ"ศัลยกรรมเสริมดวง"(โหวงเฮ้ง) การทำทรงผม การแต่งหน้า การแต่งตัว รวมถึงการทำสีผม ฯลฯ

วิธีแก้ปัญหาสิวบนหนังศีรษะ

หลายคนอาจรำคาญกับเรื่องสิวๆมามากพอแลัว ไม่ว่าสิวบนใบหน้า สิวที่หลังจึงพยายามหาวิธีรักษาสิวจนเริ่มดีขึ้น แต่ต้องมารับปัญหาเพิ่มขึ้นอีกนั่น คือปัญหาสิวบนหนังศีรษะนั่นเอง

วิธีทำให้สีผมติดทนนาน

สำหรับความสวยความงามนั้น ไม่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ชอบ ผู้ชายก็เช่นเดียวกัน ยิ่งเรื่องเส้นผมผู้ชายก็ใส่ใจไม่แพ้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

ผลเสียจากการขัดผิวบ่อยๆ

ใครๆก็อยากมีผิวขาวใสกันทั้งนั้นไม่ว่าจะหญิงหรือชาย การจะมีผิวขาวได้อย่างเป็นธรรรมชาตินั้นโดยส่วนใหญ่แล้วมาจากการขัดผิว

วิธีเลือกผมหน้าม้าให้เข้ากับรูปหน้า

ทรงผมหน้าม้าไม่ว่าจะยุคสมัยไหนๆก็ไม่เคยตกเทรนด์เลยค่ะ ยิ่งปัจจุบันแฟชั่นผมหน้าม้ามาแรงมาก ไม่ว่าจะสาววัยรุ่น สาวรุ่นใหญ่ต่างก็พากันตัดผมหน้าม้ากันค่ะ

วิธีแก้ผิวคล้ำหลังจากออกแดด

อากาศเมืองไทยจะร้อนยิ่งฤดูร้อนก็จะร้อนมาก สำหรับสาวๆที่ออกแดดบ่อยๆ ก็ควรที่จะระวังแสงแดดโดยการทาครีมกันแดดเมื่อออกแดดค่ะ

อันตรายจากครีมกำจัดขน

เชื่อว่าผู้ที่รักสวยรักงามโดยเฉพาะผู้หญิง ไม่ชอบให้ขนขึ้นในบริเวณแขน ขาซึ่งทำให้ผิวดูไม่เรียบเนียน ในช่วงแรกจะใช้วิธีถอนขน จนปัจจุบันมีการหันมาใช้ครีมกำจัดขน ซึ่งใช้ง่ายสะดวกและทำให้ผิวเรียบเนียนในเวลาอันรวดเร็ว และขนก็หายไปได้ราวปลิดทิ้ง อีกด้วย

เคล็ดลับ ! เลือกวิธีกำจัดขนรักแร้

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคน ไม่ชอบให้ขนรักแร้ขึ้น เพราะถ้ามันขึ้นแล้วมันจะดูน่าเกลียด คุณผู้หญิงจึงต้องหาวิธีกำจัดกับขนรักแร้ที่ขึ้นมากวนใจ

สารสกัดจากธรรมชาติที่ทำให้ผิวขาวใส

เครื่องสำอางจ่างๆไม่ว่าจะเป็นเครื่องแต่งหน้า ครีมบำรุงผิวหน้า โลชั่นต่าง รวมถึงอาหารเสริมต่างๆ ที่เราใช้อยู่ล้วนมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำให้ผิวขาวใสได้ อยู่ที่ว่าจะมีส่วนผสมของสารนั้นมากหรือน้อยแค่ไหนค่ะ

เทคนิค เลือกเครื่องสำอางที่ไม่ทำให้เกิดสิว

ความสวยความงามกับผู้หญิงเขาว่าเป็นของที่คู่กัน เครื่องสำอางก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ผู้หญิงขาดไม่ได้ แม้ว่าจะไปไหนจะอยู่ที่ไหนต้องพกเคร่องสำอางไว้ติดตัวเสมอค่ะ

เทคนิค เลือกซื้อมอยส์เจอไรเซอร์ให้เหมาะกับผิว

สำหรับผู้หญิงแล้ว การดูแลผิวหน้าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ผิวหน้าต้องสวยใส และดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอ ถึงแม้ผู้หญิงจะดูแลผิวหน้าดีแค่ไหน สิ่งสำคัญของผู้หญิงและขาดไม่ได้คือมอยส์เจอไรเซอร์ค่ะ

สูตรบำรุงผิวหน้าสวยใส

ใบหน้าเป็นจุดที่สำคัญ เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วคนจะมองใบหน้าเป็นจุดแรก การมีผิวหน้าที่ขาวสวยใสจึงเป็นสิ่งที่ใครๆปราถนา

วิธีลดรอยแผลขรุขระจากสิว

รอยแผลขรุขระบนใบหน้านั้น เกิดขึ้นได้จากรอยแผลจากสิวสาเหตุคือการบีบสิว รอยแผลจากโรคอีสุกอีใสรวมถึงรอยแผลจากอุบัติเหตุต่างๆค่ะ

เคล็ดลับ บำรุงเท้าให้เนียนนุ่ม

ผู้หญิงนอกจาก จะดูแลความสวยความงามเรื่องผิวพรรณแล้ว การดูแลเท้านั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะในแต่ละวัน เท้าของเราต้องทำงานหนัก ไม่ว่าจะเดิน ยืน หากขาดการดูแล เท้าก็จะแห้งกรานได้ค่ะ

อันตรายจากการแชท

เดี๋ยวนี้จะหันไปทางไหน ก็จะเจอแต่คนก้มหน้าแชท เล่น หรือใจจดจ่ออยู่กับโทรศัพท์  แท็บเล็ต รวมถึงคอมพิวเตอร์ในลักษณะต่างๆ บางคนถึงกับว่าอยู่หน้าคอมทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

การแปรงฟันที่ถูกวิธี

นอกจากความสวยความงามเรื่องสุขภาพผิวไม่ว่าผิวหน้า ผิวกายแล้ว สุขภาพฟันเป็นสิ่งที่สำคัญ บางทีจุดด่างดำ รอยสิว แม้แต่ริ้วรอย เราสามารถปกปิดได้ แต่ฟัน ก็ไม่สามารถปกปิดได้

วิธีเลือกเมคอัพที่เหมาะกับราศีตัวเอง

เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนใฝ่ฝันที่อยากจะให้ตัวเองสวย และสะดุดตาต่อผู้ที่พบเห็น นอกจากความสวยแล้วผู้หญิงยังใฝ่ฝันที่อยากดูเด็กตลอดเวลาด้วยค่ะ

เคล็ดลับ สูตรผมนุ่มสวย

ผมแห้งแตกปลาย ผมเสียไม่มีน้ำหนัก และขาดหลุดร่วงง่าย สาเหตุอาจเกิดจาก ขาดการดูแล การบำรุงผม หรือการสระผมบ่อยๆจนเกินไป และที่สำคัญคือการทำสี ดัดผม หรือยืดผมรวมถึงการใช้ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสาเคมีบ่อยๆ นั่นเองค่ะ

วิธีรักษา กระ ฝ้าให้หายขาด

ปัญหากระ ฝ้า บนใบหน้า มักจะพบในผู้หญิงมากกว่าผู้ชาย สาเหตุหลักคือมาจากแสงยูวีจากแดดนั่นเอง และส่วนมากผู้หญิงที่รับประทานยาคุมกำเนิดก็จะมีปัญหากระ ฝ้า มากกว่า และเป็นปัญหาที่รักษาให้หายขาดนั้นยาก

วิธีกำจัดรังแคให้หายขาด

ปัญหารังแค ซึ่งเป็นปัญหาที่หนักใจปัญหาหนึ่ง เพราะรังแคเป็นเหตุที่ทำให้"หนังศรีษะแห้ง"และผมขาดหลุดร่วง และผมบางลงในที่สุดค่ะ

เคล็ดลับ ! เลือกเครื่องสำอางสำหรับผิวแพ้ง่าย

สำหรับความสวยความงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กันอาจเป็นเพราะว่าผู้หญิงไม่สามารถที่จะหยุดสวยได้ค่ะ แม้แต่เครื่องสำอาง ผู้หญิงไม่มีวันหยุดใช้แน่นอนเพราะ เครื่องสำอางสามารถเพิ่มความสวยความมั่นใจได้นั่นเอง

ทรงผมที่เหมาะกับรูปหน้าสำหรับผู้ชาย

ไม่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่ตามแแฟชั่นทรงผม ผู้ชายก็เหมือนกันบางทีนึกไม่ออกว่าจะทำผมทรงไหนดี ถ้าทรงนี้จะเหมาะกับหน้าเราไหมนี่ก็เป็นสิ่งที่คุณผู้ชายหลายคนอาจเคยเจอค่ะ

วิธีดูแลผิวแพ้ง่ายสำหรับผู้ชาย

สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะผิวบนใบหน้า ไม่เพียงแค่ผู้หญิงเท่านั้นที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ผู้ชายหลายคนก็มีผิวที่แพ้ง่ายเหมือนกัน

วิธีเลือกวิกผมให้เหมาะกับรูปหน้า

ปัจจุบันแฟชั่นเกาหลีมาแรงมากไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง เสื้อผ้า แม้แต่วิกผม เป็นที่นิยมของคนไทยมากโดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นขึ้นไป

วิธีดัดผมด้วยตนเอง

สำหรับผู้หญิง หากพูดถึงความสวยความงามก็ปฏิเสธกันไม่ได้เลยทีเดียว เพราะความสวยความงามกับผู้หญิงเป็นของคู่กันนั่นเองค่ ะแม้แต่ทรงผมต้องเป๊ะไว้ก่อน ผู้หญิงมักจะชอบตามแฟชั่นหรือชอบเปลี่ยนแปลงค่ะ

วิธีแก้ปัญหาผมมัน

ปัญหาผมมัน เชื่อว่าเป็นปัญหาที่หนักใจสำหรับสาวๆค่ะ เพราะนอกจากจะต้องสระผมบ่อยแล้ว การจัดทรงก็จะยากด้วย ยิ่ง การใช้เซรั่ม ผลิตภัณฑ์แต่งทรงผมก็ยิ่งทำให้ผมมันมากขึ้นยังไม่พอยังทำให้ผมขาดหลุดร่วงอีกด้วย

วิธีดูแลผมดัด

การดัดผมลอน ปัจจุบันเป็นที่นิยมสำหรับวัยรุ่นมาก ไม่ว่าจะดัดเป็นลอนเล็ก ลอนใหญ่ โดยเฉพาะสาวๆที่มีรูปหน้าเหลี่ยมโดยส่วนมากจะดัดผมลอนและแฟชั่นผมดัดก็มาแรงด้วยค่ะ

วิธีฟื้นฟูผิวคล้ำเสียจากแดด

แสงยูวีกลางวันซึ่งเป็นตัวทำลายผิวและสาวๆไม่สามารถหลีกเลี่ยงมันได้ ยิ่งวันอากาศยิ่งร้อนมากขึ้น ครีมกันแดดคงเอาไม่อยู่แล้วค่ะ ยิ่งวันหยุดพักผ่อนสาวๆที่ชอบเดินชมวิวตามชายหาดก็จะทำให ผิวคล้ำเสียได้ง่าย

วิธีแก้ปัญหาผิวหน้ามันด้วยไข่ขาว

ปัญหาผิวหน้ามัน เชื่อว่าเป็นปัญหากวนใจของสาวๆหลายคน เพราะเวลาแต่งหน้าจะอยู่ได้แปบๆ หน้าก็เยิ้มแล้ว ต้องคอยเติมแป้งตลอดเวลา ซึ่งเผลอไม่ได้เลยค่ะ

วิธีเลือกหวีให้เหมาะกับเส้นผม

ผมจะสวย เงางาม ยาวสลวยได้นั้น ต้องดูแลอย่างดีเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะบำรุงด้วยครีมบำรุงต่างๆการรับประทานอาหารต่างๆก็จะช่วยให้ผมมีสุขภาพดีมากขึ้น

เลือกทรงผมให้เข้ากับรูปร่าง

นอกจากการมีผิวที่ขาวเนียนใสแล้ว ผมก็เป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับผู้หญิงทุกคน จะเห็นได้ว่าผู้หญิงจะทุ่มเทความงานเรื่องผิวไม่ว่าผิวหน้าผิวกาย และที่สำคัญคือเรื่องผมต้องดูดีและเป๊ะตลอดเวลาค่ะ

วิธีป้องกันและรักษาเส้นเลือดขอด

เส้นเลือดขอดเป็นสิ่งที่หลายคนมีโอกาสเป็น ยิ่งใครที่ทำงานที่ต้องยืนตลอดก็จะเป็นเยอะ เมื่อเป็นพอนานๆจะรู้สึกปวดและเป็นปัญหาต่อสุขภาพในที่สุด

เคล็ดลับการเตรียมผิวก่อนแต่งหน้า

 เชื่อว่าผู้หญิงที่รักความสวยความงามนั้น การแต่งหน้าเป็นสิ่งที่ไม่พลาดแน่นอนค่ะ ไม่ว่าจะออกไปไหนเชื่อว่าคุณผู้หญิงจะสร้างความมั่นใจด้วยการแต่งหน้าเป็นอันดับแรกแน่นอนค่ะ

วิธีแก้ขนต่าร่วง

สำหรับผู้หญฺงกับความสวยความงาม นั้นเป็นของที่คู่กันจริงค่ะ ผู้หญิงกว่าจะออกจากบ้านได้แต่ละครั้งก็ ต้องดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้าเสมอ บางคนแค่ออกมาหน้าบ้านยังต้องแต่งเลยค่ะ

วิธีแก้ขาลายจากยุงกัด

เชื่อว่าสาวๆหลายคนเคยเจอกับปัญหาขาลายจากยุงกัด ยิ่งบางคนที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย การรักษาให้หายนั้นยากกว่าคนที่ผิวปกติ เพราะนอกจากจะไม่หายแล้ว ยังเป็นขึ้นมาใหม่อีกก็ไม่จบสักทีค่ะ

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *