วิธีทำน้ำสมุนไพรเสริมคอลลาเจนให้กับผิว

การมีผิวพรรณที่เต่งตึงไม่ใช่แค่ การทานอาหารเสริมหรือการศัลยกรรมเท่านั้น แต่ยังมีผลไม้อีกหลายชนิดที่ ช่วยเสริมคอลลาเจนใต้ผิวหนังที่สามารถทำให้ผิวพรรณเต่งตึงได้ แบบลืมเรื่องศัลยกรรมไปเลย
" วิธีทำน้ำสมุนไพรเสริมคอลลาเจนให้กับผิว "สำหรับผลไม้ที่สามารถเสริมคอลลาเจนใต้ผิวหนังได้นั้น วันนี้เรามีสองอย่างมาแนะนำค่ะ

  1. กีวี ในกีวีอุดมไปด้วยวิตามินซี แมกนีเซียม โพแทสเซียม แคลเซียม ฟอสฟอรัส โซเดียม และเบตาแคโรทีน ที่ช่าวยเสริมภูมิคุ้มกันแก่ร่างกาย

2.องุ่นเขียวสามารถเพิ่มความเร็วให้แก่กระบวนการเผาผลาญ รวมทั้งการล้างพิษ เหมาะกับผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนัก ดีต่อเลือดลม


เมื่อนำทั้งสองอย่างมารวมกันสามารถเป็นเครื่องดื่มสมุนไพรที่ช่วยเสริมคอลลาเจนใต้ผิวทำให้ผิวพรรณ
เปล่งปลั่ง ผิวหน้าขาว สดใสได้ค่ะ สำหรับวิธีทำน้ำสมุนไพรมีดังนี้ค่ะ

 วิธีทำน้ำสมุนไพรเสริมคอลลาเจนให้กับผิว


ส่วนผสมก็จะมี - กีวี 1ถ้วย  องุ่นเขียว 1ถ้วย น้ำแข็งป่น 1 ถ้วย

วิธีทำ นำองุ่นและกีวีล้างให้สะอาด นำกีวีปอกเปลือกแล้วหั่นเป็นแว่น ส่วนองุ่นให้ผ่าครึ่งโดยไม่ต้องเอาเมล็ดออกจากนั้นนำไปปั่นรวมกันจนเนื้อละเอียด จากนั้นก็เติมน้ำแข็งป่นลงไปแล้วปั่นรวมกันอีกครั้งค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

สั่งซื้อสินค้าได้ที่

ชื่อ

อีเมล *

ข้อความ *